วันนี้อยากแนะนำการ์ตูนแนว Yaoi อีกเรื่องนะค่ะ  เรื่อง Junjo Romantika ค่ะ เป็นเรื่องที่น่ารักมากเลยล่ะ ตอนนี้ก็มีเป็นแบบอนิเมชั่นแล้วด้วย เพื่อนๆ คนไหนสนใจลองหาใน GooGle ดูนะค่ะ น่ารักสุดๆ เลยค่ะ >o<

 

เรื่องนี้แบ่งออกเป็น 3 คู่นะค่ะ

 

 

 

 

"Junjo Romantica" (ญี่ปุ่น: 純情ロマンチカ Junjō Romanchika ?) เป็นการ์ตูนแนวโชเน็นไอของอาจารย์นาคามุระ ชุนงิกุ และได้ถูกนำไปดัดแปลงเป็นอนิเมชั่นทั้งหมดสองภาคด้วยกัน

 

 

 

มิซากิ & อุซามิ อากิฮิโกะ

 

เรื่องย่อ : มิซากิ เด็กผู้ชายแสนธรรมดาคนนึงผู้ไม่เคยมีความรัก และแน่นอนไม่เคยมีแฟน โชคชะตาชักพาทำให้เค้าต้องมาติวหนังสือเพื่อเตรียมสอบเอนทรานซ์ กับอุซามิ อากิฮิโกะเพื่อนพี่ชายซะนี่ แต่ทว่าเพื่อนพี่ชายคนนี้กลับเป็นโฮโมนะซื แถมยังแอบชอบพี่ชายของมิซากิอีกด้วย นอกนั้นไม่พออุซะมินั้นยังเป็น จอมบงการ แถมเอาแต่ใจตัวเองสุดๆ ชีวิตของมิซากิจะเป็นยังไงต่อละเนี่ย...

 

 

 

 คามิโจ ฮิโรกิ & คุซามะ โนวากิ

 

คามิโจ ฮิโรกิ แอบรักอากิฮิโกะข้างเดียวมาตลอด จนทำเรื่องที่ไม่น่าให้อภัย ในวันที่เขากำลังเศร้าใจอยู่นั้น ก็มีจรวดขวดน้ำพุ่งตรงมาที่เขาจนหลบแทบไม่ทัน ในเวลานั้นเอง เด็กหนุ่มที่แปลกหน้าก็เข้ามาหาเขาบอกว่าชื่อ คุซามะ โนวากิ... จากนั้นมา โนวากิก็เข้ามาขอให้เขาสอนพิเศษ อ้างว่าอยากจะเรียนแพทย์ แล้วเขาก็เปิดรับโนวากิเข้ามาในวงจรชีวิตโดยไม่รู้ตัว...

 

 

 
มิยากิ โย & ชิโนบุ

 

มิยากิ โย พ่อหม้ายที่เพิ่งหย่ากับภรรยาได้ไม่ถึงปี อยู่ดีๆก็เจอเด็กหนุ่มมาสารภาพรัก ทั้งๆที่ไม่ได้เตรียมใจมาก่อน ที่แย่ไปกว่านั้น เด็กคนนั้นยังเป็นน้องชายของอดีตภรรยาด้วย เด็กคนนั้นคือ ชิโนบุ เดินทางไกลมาจากอเมริกาทันทีที่รู้ว่าพี่เขยได้หย่ากับพี่สาวแล้ว ชิโนบุคิดว่านี่คือพรมลิขิตที่เขากับโยต้องเกิดมาเป็นคู่กัน ทั้งๆที่เขาเองยังไม่เคยมีแฟนแท้ๆ...

 

 

รูปน่ารักๆ คร้า >///<

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 ผลงานนี้เป็นของอาจารย์ นาคามุระ ชุนงิกุ และผลงานของอาจารย์ที่โ่ด่งดังก็มีอีกหลายเรื่องนะค่ะ อย่างเช่น Hybird Child ค่ะ ใครได้อ่านแล้วจะติดใจแน่นอนค่ะ
 
 
เรื่อง junjo romantika ถ้ายิ่งได้ดูอนิเมชั่นเรื่องนี้เข้าไปอีก หลงรักเลยค่ะ  น่ารักได้ใจจริงๆ  >///< ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อเลยล่ะค่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก http://th.wikipedia.org/wiki/Junjo_Romantica  และภาพประกอบจากเวปต่างๆ ไม่สามารถกล่าวถึงได้ เพราะเอามาจากหลายที่ จำไม่ได้อ่ะค่ะ T^T ขอโทษด้วยนะค่ะ
 
 
 

 

Comment

Comment:

Tweet

ข้าน้อยชอบคู่ของมิซากิ ขอร้าบ
เชียร์เต็มที่เลย ขอร้าบcry

#3 By ..... on 2010-07-16 22:35

น่าร้ากกก จริงๆนะค่ะ >///<

#2 By R_lin on 2010-07-13 20:57

วายได้อีก

#1 By Sentai-Thailand on 2010-07-13 16:20